Trang chủ Giới thiệu

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG HÀ THÀNH  luôn dữ "chứ tín'' đối với khách hàng là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng phần mềm doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với những bước đi chiến lược đúng đắn,  HÀ THÀNH hiện là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web, xây dựng phần mềm có thị phần lớn tại Việt Nam. Gần 5 năm hoạt động, HÀ THÀNH  đã mang lại thành công cho trên 500 khách hàng. Một số khách hàng tiêu biểu của  HÀ THÀNH 


CÁC DỊCH VỤ

+ Thiết kế website

  - Thiết kế Website trọn gói

  - Thiết kế Website công ty

  - Thiết kế Website bán hàng

  - Thiết kế Website quảng cáo

  - Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử

  - Thiết kế Website cao cấp

 

+ Dịch vụ SEO website

+ Thiết kế Logo doanh nghiệp

 HÀ THÀNH  là một doanh nghiệp trẻ, năng động, với một đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tâm huyết với công việc và có trình độ chuyên môn cao.
Chúng tôi có định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Mục tiêu của  HÀ THÀNH  là tạo ra những công cụ quản lý - điều hành hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Chúng tôi cũng như tất cả các bạn đều thấy rằng, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt và mọi doanh nghiệp đang đứng trước một thời kỳ mới với nhiều thử thách cam go. Chắc hẳn doanh nghiệp của bạn không thể khoanh tay nhìn các đối thủ của mình đang đổi mới công nghệ, đổi mới phương pháp quản lý, thậm chí đổi mới cả trong tư duy từng ngày, từng giờ. Và không có cách nào khác, bạn phải vượt qua những đối thủ đó bằng mọi giá. Một trong những cách chắc chắn có thể giúp doanh nghiệp của bạn trên con đường đến sự thành công, đó là phải thiết lập được một công cụ quản lý - điều hành hữu hiệu, phải triệt để tận dụng những tiến bộ KHKT trong điều kiện có thể.
Chúng tôi tin chắc rằng sức mạnh của công nghệ có thể thay đổi cuộc sống của con người và biến những giấc mơ thành hiện thực. Hy vọng qua những sản phẩm của  HÀ THÀNH , một phong cách làm việc mới, một phong cách quản lý mới sẽ được thể hiện.

Rất mong các bạn sẽ ủng hộ cho sự phát triển của CNTT Việt nam nói chung và  HÀ THÀNH  nói riêng. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn.


Share    

Bạn muốn khách hàng tự tìm đến bạn?
Hotline 24/7
0985 60 1161